Tét mông nên bắt đầu từ đâu?
Đánh đòn nên được áp dụng ở vùng mông và đùi nơi có nhiều cơ và mỡ. Việc này để tránh làm tổn thương da, cũng như gây đau tới những vùng gần xương hay thậm chí thận của người bị phạt (submissive: người bị phạt)

Bạn sẽ muốn dành phần lớn sự chú ý cho những phần đầy đặn ở mông, vùng mông dưới cũng nên được chăm sóc cẩn thận, có thể vỗ nhẹ phần đùi trên.

Hình Các vùng phần mông
Tét mông ở đâu

Hãy bàn về tư thế
Có nhiều lựa chọn cho bạn, nhưng chúng đều có những điểm tốt và điểm hạn chế.

Thông thường khi cơ bắp càng thả lỏng thì càng ít bị đau. Tuy nhiên, cơ căng sẽ khiến người bị phạt gặp nhiều khó khăn trong việc chịu đựng.

Ví dụ như ở tư thế “mặc tã”, người bị phạt được yêu cầu phải giữ chân thẳng lên trời trong một khoảng thời gian nhất định. Tùy vào sự cân đối và độ dẻo dai của người bị phạt, việc giữ chân ở vị trí này đã là khó khăn rồi, chưa kể đến cảm giác gây ra bởi roi hay gậy.

Tư thế nằm trên gối (OTK – over the knee) tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Tư thế nằm trên giường sẽ làm giản cơ nhưng quỳ gối trên nệm lại có thể dẫn tới vấn đề căng cơ.

Dù bạn sử dụng tư thế nào, hãy đảm bảo là bạn chú ý đến cảm giác của người bị phạt trong tư thế đó. Cậu ấy có thoải mái? Cơ thể cậu ấy có bị căng có thể khiến những cú đánh của bạn trở nên đau đớn hơn?

Hình Tư thế tét mông
Bạn đánh đòn tư thế nào

Chậm mà chắc

Không chỉ da và cơ của người bị phạt cần được làm nóng (khởi động) mà tâm trí của cậu ấy cũng vậy.

Người bị phạt nên mặc đầy đủ khi bắt đầu sau đó bắt đầu cởi từng lớp quần áo, đó là một cách tốt để làm nóng cho cậu ấy. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng những cái đánh nhẹ nhàng và tăng dần khi bạn cảm thấy cậu ấy sẵn sàng cho những cú đánh mạnh hơn.

Hình Đừng quên khởi động
Đừng quên khởi động

Roi, roi mây, roi da và hơn thế nữa

Có rất nhiều dụng cụ bạn có thể sử dụng để đánh đòn. Nhưng bạn phải nhớ rằng không phải dụng cụ nào cũng mang lại cảm giác giống nhau.

Một cái đánh vào mông bằng tay có thể hoàn hảo trong việc xây dựng mối dây liên kết, và người bị phạt có thể chịu được những cú đánh mạnh hơn. Nhưng khi bạn chuyển sang dùng lược chải tóc bạn sẽ nhận ra rằng cậu ấy không thể chịu được cảm giác mà nó mang lại.

Luôn chú ý đến những phản ứng nhỏ nhất của người bị phạt, và nhớ phải làm quen một cách chậm rãi và từ từ, đặc biệt là khi dùng những dụng cụ mới.

Những dụng cụ khác nhau sẽ tạo nên những vết hằn và vết thâm (bầm) khác nhau trên da người phục tùng của bạn. Biểu đồ dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và tìm ra dụng cụ phù hợp với mình.

Các công cụ dùng để đánh đòn
Các công cụ dùng để đánh đòn

Một hình phạt phù hợp

Đừng e ngại việc tiếp tục đánh vào mông người bị phạt cho đến khi họ không còn gì để mất hay khóc. Đây có thể nước mắt vì đau hoặc đúng hơn là vì cảm xúc được giải tỏa. Chúng ta đôi khi đều cần được thả lỏng.

Phải nhớ safeword chính là điều then chốt. Cậu ấy có thể hét lên “Không, thưa …! Dừng lại!”. Luôn chú ý quan sát ngôn ngữ cơ thể của cậu ấy, nhưng cũng không nên e ngại việc kết thúc trận đòn với nước mắt.

Nếu mục đích của trận đòn là dạy cho họ một bài học hoặc củng cố lại kỉ luật, thì nó cũng sẽ kết thúc như vậy. Một khi cậu ấy đã học được gì đó từ trải nghiệm lần này và sẵn sàng để nhớ rõ bài học này trong lần sau.

Hình Đảm bảo kết thúc trong nước mắt
Đảm bảo kết thúc trong nước mắt

Thời gian để âu yếm và yêu thương

Phần quan trọng nhất, chăm sóc sau trận đòn. Luôn luôn chăm sóc người bị phạt. Luôn đảm bảo rằng cậu ấy được quan tâm bằng tất cả tình yêu và sự quan tâm mà bạn có thể dành cho họ.

Không có lý do gì cho việc bỏ lỡ hay mặc kệ việc này, cho đến bây giờ đó là đòn kết thúc quan trọng nhất, mặc dù nó chỉ là những hành động nhỏ. Việc cậu ấy cảm thấy khỏe mạnh về cảm xúc, tinh thần và thậm chí là thể xác phụ thuộc hoàn toàn vào hành động này.

Kiểm tra xem cậu ấy có ổn không, chạm cậu ấy thật nhẹ nhàng, bồng cậu ấy lên và đặt cậu ấy xuống trên giường với cái chăn và con gấu yêu thích của cậu ấy.

Xoa kem dưỡng và bắt đầu mát xa da của cậu ấy thật nhẹ nhàng và ấm áp, đồng thời đảm bảo rằng cậu ấy cảm thấy thoải mái và an toàn với sự chăm sóc của bạn.

Bạn có thể tận dụng thời gian này để nói về chuyện gì đã xảy ra, tìm hiểu cảm giác của cậu ấy hoặc có thể bày tỏ cảm xúc của bạn. Tất nhiên người bị phạt vẫn có thể chưa hoàn toàn tỉnh táo, trong trường hợp này bạn nên chờ đến khi cậu ấy sẵn sàng để trò chuyện.

Đây là thời điểm phù hợp cho bữa ăn nhẹ cho cả hai người, nên ăn cái gì đó nhẹ và ít để bổ sung lại những năng lượng đã mất và cung cấp thêm năng lượng.

Hình Thời gian yêu thương
Thời gian yêu thương

— Dịch thuật: Trang, Thất, Anh Linh. Nguồn: Spanking: Tips and Techniques


Cảm ơn sự giúp đỡ của Trang và Anh Linh để hoàn thành bài viết này. Bài viết gốc vốn dùng cả he và she, nhưng mà vì bên nhà tui nghĩ là sẽ có nhiều hủ nên tui sửa thành cậu ấy luôn :”>.
Bản dịch đã được biên tập lại 1 lần nữa các từ và đoạn văn gây liên tưởng đến chứng “khổ dâm” trong bài viết gốc và bản dịch.